Cách chọn mua Vòng cổ chó Pitbull

Vòng cổ chó bitbull

Pitbull là giống chó do con người lai tạo để đấu chiến cùng bò tót. Chúng có thể hình to lớn từ 30kg đến 50kg, lực cắn rất mạnh và nguy hiểm. Vì vậy cần phải có vòng cổ chó Pitbull chất lượng cao để kiểm soát chúng.

Kích thước vòng cổ chó Pitbull

Bạn cần chọn loại vòng cổ chó pitbull có bản dày ít nhất 3cm vì lực kéo của chúng rất mạnh. Thường chất liệu nên dùng kim loại sắt, mạ vàng tăng đồ bền đẹp.

Không nên dùng Vòng cổ chó pitbull bằng da trang trí

vòng cổ chó pitbull bằng da

Đây là loại vòng cổ da có đính cát trang trí bi sắt, đinh nhọn nhìn thì đẹp. Nhưng chỉ phù hợp chó pitbull khi còn nhỏ. Lúc trưởng thành thành pitbull từ 30-50kg có vòng rổ rất lớn. Hơn nữa cảm vòng bằng da dày sẽ làm chúng khó chịu, không thoải mái.

Dây dắt Pitbull

Nếu trang bị vòng cổ chó pitbull tốt mà dây dắt không phù hợp thì cũng không kiểm soát được chó. Nên sử dụng dây dắt Pitbull đi kèm lò so trợ lực để giảm chấn khi chó kéo mạnh về phía trước.

Việc giọ mõm chó và dắt chó đi dạo phải tuân thủ Nghị định 90/2017/NĐ-CP để đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Mức vi phạm dân sự phạt từ 600-800 ngàn đồng. Nếu xảy ra tai nạn sẽ bị xem xét xử lý hình sự nên các bạn nuôi giống chó nguy hiểm này cần hết sức lưu ý thực hiện. Tránh trường hợp xảy ra vụ việc mất kiểm soát dẫn tới vụ bé 8 tuổi bị chó pitbull cắn tử vong tại Bình Phước.

PETIZEN VIETNAM

Có 1 bình luận

  1. Liên kết: Danh sách 12 vòng cổ chó pitbull mới nhất, bạn nên biết. - 1 2 3 Mua Căn Hộ

Trả lời