Top 10 Thức ăn cho Chó Poodle nên dùng để chó béo khỏe đẹp lông

Thức ăn cho chó Poodle

I. Thức ăn cho chó Poodle nhỏ dưới 12 tháng tuổi

Ưu tiên sử dụng các loại hạt mềm, có kích thước nhỏ dễ nhai, giúp cho chó Poodle con dễ tiêu hóa. Lưu ý không sử dụng các loại hạt cứng to và rẻ tiền để nuôi chó trại. Những thương hiệu tốt trong phân khúc này là Royal Canin, Zenith.

Hạt khô Royal Canin Poodle Puppy 1.5kg

440,000 VND

Royal Canin Khối lượng: 1.5kg Áp dụng: Cho chó Poodle, Schnauzer, Bichon…dưới 12 tháng.

Zenith Puppy 1.2kg – Thức ăn hạt mềm chó con

220,000 VND

Hương vị: Thịt Gà Khối lượng: 1.2kg Áp dụng: chó con dưới 12 tháng tuổi

SKU: SP001520
Category: ,
Tags:

Thức ăn cho chó con Poodle trong giai đoạn này cần ưu tiên yếu tố cân bằng, bảo vệ hệ tiêu hóa. Vì khi bị tiêu chảy rất dễ bị các virus Parvo, Care xâm nhập tấn công hệ tiêu hóa. Hãy cho cún con thử 1 trong 2 loại hạt trên, Zenith sẽ mềm hơn Canin, không cần ngâm vào nước như các loại hạt cứng khác.

Lưu ý chó con giai đoạn này ăn thịt gà sẽ dễ tiêu hóa hơn bò và cá.

II. Thức ăn cho chó Poodle trưởng thành trên 1 tuổi

Đây là giai đoạn Poodle cần đảm bảo thêm các chất khác như canxi, vitamin, khoáng để có da chắc khỏe đề kháng tốt. Lúc này hệ tiêu hóa của chó trưởng thành đã vững chắc hơn, có thể đa dạng hóa nguồn thức ăn.

Hạt khô Royal Canin Poodle Adult 1.5kg

390,000 VND

Royal Canin Khối lượng: 1.5kg Áp dụng: Cho chó Poodle, Schnauzer, Bichon…trên 12 tháng.

Royal Canin là hãng có lịch sử phát triển từ 1968, hiện đang dẫn đầu trong thị trường bán lẻ tại Việt Nam. Thức ăn cho chó Poodle Adult là loại cho chó trên 12 tháng tuổi, có bổ sung omega làm đẹp da lông.

Thức ăn hạt khô cho Chó ANF túi 400g

71,000 VND

Khối lượng 400g Hương vị Cá hồi, Cừu, Vịt

ANF là thương hiệu của hàn quốc, có 3 vị cá hồi, cừu và vịt cũng rất được các chú cún Poodle ưa chuộng. Kích thước hạt nhỏ nên phù hợp với chó Poodle Tiny, Toy, Teacup. Sản phẩm bán khá chạy tại Việt Nam.

Zenith Adult – Thức ăn hạt mềm chó trưởng thành 1.2kg

(1 customer review)
220,000 VND

Hương vị: Thịt cừu. Khối lượng: 1.2kg Áp dụng: Các giống chó nhỏ trên 12 tháng tuổi

Thêm một thương hiệu hạt Zenith của Hàn quốc do Bowwow sản xuất. Vị chủ đạo là thịt cừu bổ sung canxi. bạn có thể mua để thay đổi bằng loại hạt mềm này sẽ dễ ăn hơn nếu cún chán các loại khác.

III. Thức ăn cho chó Poodle già răng yếu

Bao nhiêu tuổi thì đc cho là chó già? Thường sẽ khoảng trên 5-6 tuổi sẽ được cho là già, vì tuổi thọ của chó chỉ trung bình 10-13 năm. Nếu bạn không vệ sinh thường xuyên răng cho chó, không bổ sung các bánh thưởng cấp canxi, thì bộ răng của chó Poodle sẽ yếu đi, mất khả năng nhai các thức ăn cứng.

Zenith Senior 1.2kg Thức ăn cho chó già

220,000 VND

Dùng cho chó già trên 9 tuổi Đảm bảo thơm ngon dinh dưỡng và dễ nhai hấp thụ

Hạt Zenith chuyên dùng cho chó già, răng và hệ tiêu hóa của chó kém. Bởi đây là loại hạt mềm dễ nhai và dễ tiêu hóa, thương hiệu của Bowwow Hàn quốc.

IV. Thức ăn cho chó Poodle đẹp da lông

Là loại hạt khô giàu vitamin và khoáng, đặc biệt giàu sắt và omega 3,6. Đây là 2 loại acid amin cần thiết để giúp cho lớp da chắc khỏe, lớp lông bóng đẹp suôn mềm đề kháng lại tốt các loại nấm viêm da. Hãy cho Poodle của bạn ăn các loại Hạt mix Cá hồi và rau củ.

Thức ăn hạt khô cho Chó ANF túi 400g

71,000 VND

Khối lượng 400g Hương vị Cá hồi, Cừu, Vịt

V. Thức ăn cho chó Poodle chắc khỏe xương

Nếu thiếu canxi chó Poodle của bạn có thể bị các vấn đề về tuổi thọ, khả năng di chuyển, hạ bàn… Hãy đảm bảo Poodle có hệ xương chắc khỏe, răng sẽ nhai tốt, khung xương vững ổn định, đảm bảo di chuyển tốt. Một chú chú gặp vấn đề về di chuyển sẽ không thể có tuổi thọ lâu được.

Thức ăn hạt khô cho Chó ANF túi 400g

71,000 VND

Khối lượng 400g Hương vị Cá hồi, Cừu, Vịt

VI. Thức ăn cho chó Poodle bị dị ứng

Ngay từ lúc sinh ra, một số con chó đã bị dị ứng với một số loại thực phẩm hoặc protein nhất định. Điều này gây nên tình trạng viêm dị ứng. Vì thế cần cho chúng ăn loại hạt riêng biệt như sau:

THỨC ĂN HỮU CƠ NATURAL CORE CHO CHÓ DỊ ỨNG THỊT CỪU

250,000 VND

THỨC ĂN HỮU CƠ NATURAL CORE CHO CHÓ DỊ ỨNG THỊT CỪU CHI TIẾT SẢN PHẨM Đặc điểm nổi bật Thức ăn hữu cơ cho chó có da mẫn cảm Natural Core thịt cừu được chế biến từ các nguyên liệu được chứng nhận hữu cơ ECOCERT: thịt cừu không xương tươi sạch và các…

VII. Thức ăn cho chó Poodle cần hồi phục sau ốm bệnh

Sau khi làm phẫu thuật hoặc ốm bệnh, Poodle cần ăn các loại pate mềm dễ tiêu để nhanh hồi phục thể trạng. Ví dụ Pate Doggyman, Pedigree..

Pate cho chó DoggyMan 70g

18,000 VND

DoggyMan Nhật Bản Khối lượng 60g Hương vị: Gà Cá Ngừ, Gà và Gan, Gà rau củ, Gà và thịt heo

VIII. Thức ăn cho chó Poodle nuôi con

Ngay sau khi sinh, Poodle mẹ cần 1 lượng rất lớn canxi và đạm để có nguồn sữa ổn định nuôi con, tránh bị tụt canxi. Và đây là loại hạt tốt nhất cho chó mẹ giai đoạn này được các bác sỹ khuyên dùng:

Hạt khô Royal Canin Mini Starter 1kg

260,000 VND

Thương hiệu: Royal Canin Xuất xứ: Pháp Khối lượng:1 kg Áp dụng: Chó mẹ và chó con sau sinh 2 tháng tuổi

Đây là loại hạt dùng cho cả chó mẹ và chó con ăn được trong gia đoạn 2-4 tháng tuổi.

IX. Các loại thức nên tránh không cho Poodle ăn

Chó Poodle có thể trạng nhỏ yếu, cần ăn các loại hạt chất lượng tầm trung trở lên. Tránh cho ăn các hạt quá rẻ tiền dẫn tới thiếu chất và tiềm ẩn các loại bệnh về thận, viêm tiêu hóa, chảy nước mắt.

Không nên cho Poodle ăn cùng chế độ của người, không nên cho ăn nhiều cơm và đồ mặn sẽ hại thận đi nước tiểu vàng. Lưu ý ăn cơm nhiều làm chó thừa cân béo phì, cao răng hôi miệng yếu răng. Không cho ăn đồ cay nóng ảnh hưởng gan thận.

Trả lời